Xà đơn treo tường được coi là một dụng cụ thể dục thể thao hữu ích và tiện lợi nhất hiện nay. Nếu trước đây, bạn chỉ bắt gặp các mẫu xà đơn này tại các trung tâm thể dục thể thao các nhà thi đấu lớn, thì ngày nay chúng được bán tại rất nhiều cửa hàng dụng cụ thể thao với đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc.

Những đặc tính của xà đơn gắn tường

 Hầu hết các mẫu xà đơn dính tường hiện này đều được làm bằng những chất liệu tốt hầu như khó bị rỉ sét theo thời gian, khả năng chịu lực cao cùng với thiết kế thông minh, giúp người sử dụng có thể dễ dàng tập luyện và nâng cao sức khỏe của mình.

Những nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy rằng việc thường xuyên sử dụng xà đơn trong quá trình luyện tập thể dục thể thao giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, làm tăng cường khả năng hoạt động của cơ bắt, giúp bạn có một hệ cơ tốt và khỏe mạnh… Hơn thế nữa, đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, việc thường xuyên tập thể dục với xà đơn, giúp tăng trưởng chiều cao và phòng chống một số bệnh về cơ bắp sau này.

Các mẫu xà đơn khoan tường được thiết kế nhỏ gọn với đầy đủ kích thước giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt mà không làm tốn diện tích trong không gian ngôi nhà bạn. Bạn chỉ cần chọn một vị trí thích hợp để lắp xà đơn trong ngôi nhà của mình mà không tốn nhiều thời gian công sức đi tập tại các phòng tập như trước kia.

xà đơn treo tường

Một số lưu ý khi treo xà đơn treo tường đa năng

Bạn là một người yêu thích thể dục thể thao và có nhu cầu lắp đặt xà đơn trong ngôi nhà của bạn tuy nhiên ban không biết lắp đặt chúng như thế nào là hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý và lưu ý trong quá trình lắp đặt xà đơn của bạn:

  • Cần xác định rõ chiều rộng bạn giành để lắp đặt xà đơn và chiều cao của người sử dụng chúng trước khi lắp đặt để dễ dàng sử dụng về sau.
  • Hãy chọn một khung chắc chắc để lắp xà đơn, tránh những bờ tường gạch yếu ớt và đá hoa… chúng có thể gây nguy hiểm cho bạn trong quá trình sử dụng.
  • Lưu ý rằng nên lắp đầu đủ ốc vít cho xà đơn để đảm bảo an toàn cho quá trình tập luyện của bạn. Khi chưa lắp đầy đủ ốc vít, chú ý không nên giật mạnh tránh trường hợp xà đơn bị rơi ra.
  • Kiểm tra xà đơn trước khi tập: bạn nên kiểm tra độ chắc, độ trơn… và một số đặc tính khác của xà đơn trước khi sử dụng chúng.

xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường năm 2016 được rất nhiều người sử dụng và ưa thích, đến năm 2017 chúng tiếp tục được nhiều người săn lùng, đặc biệt là những người đam mê về thể dục thể thao. Để mua được những chiếc xà đơn chất lượng nhất và đẹp nhất, bạn có thể tham khảo các mẫu xà đơn tại công ty thể thao Minh Phú. Rất nhiều người đã sử dụng và hài lòng về những sản phẩm mà công ty mang lại, còn bạn thì sao?

Xem thêm các bài tư vấn sản phẩm thể thao Tại đây

Nguồn: http://thethaoonline.webstarterz.com/

Xà đơn treo tường xu hướng thể thao mới
Rate this post
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrShare on Yummly