Bạn cần tư vấn mua máy chạy bộ? Thể Thao Minh Phú là chuyên gia trong lĩnh vực phân phối máy chạy bộ điện dành cho gia đình mang thương hiệu nổi tiếng của các hãng sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn như ý.

Nhu cầu sử dụng máy chạy bộ điện gia đình tại Việt Nam tăng vọt trong vài năm trở lại đây cho thấy xu hướng tập thể dục tại nhà phát triển rõ rệt và mức sống của các cá nhân, gia đình cũng được cải thiện rất nhiều. Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ tập luyện thường xuyên tại nhà hiệu quả hơn nhiều so với việc tập ngoài trời lúc nắng lúc mưa hoặc mất thì giờ tới phòng tập.

Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy chạy bộ điện thật tốt bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng máy và ngân quỹ đầu tư để có được một chiếc máy tập như ý. Giá thành mua một chiếc máy chạy bộ gia đình đa năng cao cấp không hề rẻ, nếu mà bạn không chịu khó tập luyện hoặc sử dụng sai mục đích thì có thể quyết định chọn mua ấy sẽ trở thành một sự lãng phí tai hại.

Sau đây là trình tự cần thiết Thể Thao Minh Phú tư vấn mua máy chạy bộ cho bạn:

Bước 1: Tham khảo thật kỹ trước khi mua

Bạn cần tìm hiểu thật chi tiết về đặc điểm của từng loại máy chạy bộ, ưu điểm của các dòng sản phẩm, thương hiệu uy tín, giá thành, các thông số kỹ thuật… Nói chung là bạn phải thực sự hiểu về máy chạy bộ. Các tài liệu giới thiệu sản phẩm như catalogue, hướng dẫn sử dụng hay thông tin mô tả trên website. Bạn hãy tự thu thập và tự so sánh theo sự hiểu biết của mình.

Ý kiến tư vấn mua máy chạy bộ của các chuyên gia máy thể thao, những người đã có kinh nghiệm mua bán và sử dụng sản phẩm cũng khá quan trọng. Bạn có thể đăng những câu hỏi xin tư vấn lên các diễn đàn, mạng xã hội hoặc đọc review sản phẩm của người mua để biết thêm những ưu, nhược điểm thực tế của loại máy cần mua.

Ngoài ra, ý kiến tham khảo từ các thành viên trong gia đình cũng cần được thu thập để cân bằng lựa chọn chủ quan với những yếu tố mang tính kỹ thuật.

Bước 2: Xem tận mắt, sờ tận tay và dùng thử trước khi mua

Một khi đã trang bị được lượng kiến thức cơ bản cần thiết và xác định được loại máy cần mua thì bạn nên đến các cửa hàng thể thao để xem trực tiếp sản phẩm. Ở đây bạn sẽ thu thập được thêm thông tin tư vấn từ người bán hàng và đối chiếu với sản phẩm thực tế. Nếu được chạy thử một chút trên máy chạy bộ mẫu thì bạn rất nên tham gia trải nghiệm.

Bước 3: Quyết định dựa trên các thông số kỹ thuật

Bạn cần một chiếc máy đơn năng hay đa năng, động cơ bao nhiêu HP, kích thước băng tải thế nào, có thể gấp gọn hay không, trọng lượng tải tối đa là bao nhiêu, máy hỗ trợ những tính năng gì, có mấy bài tập tích hợp sẵn, tiện ích giải trí có thú vị hay không…, tất cả phải tương xứng với số tiền bạn bỏ ra và phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân, gia đình bạn.

Tất cả các thông số kỹ thuật đều ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả tập luyện nên người mua phải hiểu, phân tích được và quyết định một cách lý trí. Ý kiến tư vấn mua máy chạy bộ nào cũng chỉ là tham khảo và lựa chọn của bạn mới tạo ra thành quả cuối cùng. Có được một chiếc máy đi bộ tại nhà như ý hay không chính là ở khả năng nắm bắt các thông số kỹ thuật này.

Cuối cùng, nếu bạn muốn trang bị máy chạy bộ điện thì cách tốt hơn hết là liên hệ tới tổng đài tư vấn hoặc các đại lý máy chạy bộ chính hãng uy tín của Thể Thao Minh Phú tại Hà Nội và Hải Phòng để đảm bảo mua được một chiếc máy chạy bộ gia đình hiệu quả, an toàn, giá cả hợp lý.

 

Tư vấn mua máy chạy bộ điện tại nhà hiệu quả
5 (100%) 1 vote
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrShare on Yummly