Việc tập thể dục, thể thao, đặc biệt là chạy bộ ngày càng được mọi người quan tâm. Hiện nay, các hộ gia đình đều, đang và ước muốn sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện. Vậy nên mua máy chạy bộ loại nào tốt 100%? Hãy cùng Thể Thao Online tìm hiểu xem các sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có vô vàng các sản phẩm máy chạy bộ điện, với rất nhiều các hãng sản phẩm thương hiệu khác nhau. Vậy nên mua máy chạy bộ nào cho hợp lý là câu hỏi Thể Thao Online sẽ trả lời trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí của một chiếc máy chạy bộ tốt nào.

Tốc độ, động cơ

Một chiếc máy chạy bộ tốt phải sở hữu một động cơ tốt, vận hành liên tục. Với một chiếc máy chạy điện cung cấp một tốc độ được thiết lập, bạn có thể điều chỉnh tốc độ cần thiết để băng tải của máy chạy bộ đi nhanh hay chậm hơn. Vì vậy nên nếu bạn mua máy chạy bộ tại nhà nên mua máy có động cơ 2.0HP và tốc độ tối đa lên tới 16 km/h. Nếu mà muốn tốt hơn thì nên chọn động cơ xoay chiều (motor AC) thì máy sẽ bền rất là nhiều.

máy chạy bộ loại nào tốt

Tính năng bổ sung

Mặc dù máy chạy bộ được vạn hàng bởi một động cơ điện, họ có thể có một số tính năng như đồng hồ, và theo dõi nhịp tim. Máy tập chạy bộ điện thường được cung cấp các tính năng này là tốt, cộng với các tính năng khác như thói quen lập trình được, thay đổi góc và tốc độ của máy chạy bộ và bổ sung cho máy nghe nhạc mp3 hoặc các thiết bị phương tiện truyền thông khác. Giờ đây các mẫu máy chạy bộ cảm ứng, kết nối wifi không còn hiếm hoi như trước. Nó giúp cho chế độ giải trí của chúng ta cao hơn rất nhiều.

máy chạy bộ loại nào tốt

Sự an toàn

Sự an toàn của máy tập chạy bộ bằng tay và điện khác nhau, tùy thuộc vào cách máy tập chạy bộ cụ thể được thiết kế. Hầu hết các máy tập chạy bộ đều có tay vịn hoặc thanh giảm chấn để giúp đỡ chấn thương trong khi sử dụng máy, và máy tập chạy bộ điện thường sử dụng một chìa khóa an toàn mà video clip trên quần áo của bạn và tắt máy nếu bạn trôi quá xa lại boong tàu đang chạy. Tính năng an toàn tùy chọn cũng có thể chậm hoặc tắt máy chạy bộ trong các tình huống nhất định, chẳng hạn như nếu nhịp tim của bạn vượt quá mức quy định.

máy chạy bộ loại nào tốt

Chi phí sẵn có

Do thiếu một động cơ điện hoặc các thành phần tương tự, máy tập chạy bộ dẫn thường chi phí ít hơn so với điện của họ. Số lượng các tính năng được cung cấp bởi máy tập chạy bộ điện ảnh hưởng lớn đến giá cả của các mô hình khác nhau, với các tùy chọn đặc trưng đầy đủ hơn chi phí nhiều hơn đáng kể so với các mô hình cơ bản. Máy tập chạy bộ điện là phổ biến hơn nhiều so với máy tập chạy bộ cơ, làm cho nó khó khăn hơn để mua một mô hình của nhãn hiệu mà không đặt nó trực tuyến hoặc từ một cửa hàng đặc sản.

máy chạy bộ loại nào tốt

Việc tập thể dục, thể thao, đặc biệt là chạy bộ ngày càng được mọi người quan tâm. Hiện nay, các hộ gia đình đều, đang và ước muốn sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện. Vậy nên mua máy chạy bộ loại nào tốt 100%? Hãy tham khảo thêm 2 bài viết dưới đây để ra quyết định nhé.

Xem thêm >>>> NÊN MUA MÁY CHẠY BỘ NÀO THÌ TỐT NHẤT?

Xem thêm >>>> 5 MẪU MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN MOFIT BÁN CHẠY NHẤT 2017

Chúc các bạn có sự lựa chọn ưng ý.

Nguồn: http://thethaoonline.webstarterz.com/

Tiêu chí đánh giá một chiếc máy chạy bộ loại nào tốt
2.9 (58.57%) 14 votes
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrShare on Yummly