Tập xà đơn, xà kép có tác dụng rất nhiều trong việc giảm cân, tăng chiều cao, phát triển cơ tay, cơ ngực, tăng dung tích phổi. Để tăng sự tiện lợi cho người sử dụng, hiện nay trên thị trường phổ biến dụng cụ tập xà đơn đa năng. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Dưới đây sẽ là một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng xà đơn đa năng để luyện tập tại nhà.

1. Những đặc trưng của các sản phẩm xà đơn đa năng:

Xà đơn đa năng là sản phẩm bao gồm sự kết hợp giữa xà đơn và xà kép, có thể tạo nên những hiệu quả như khi tập hai loại xà trên.

Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhưng bền chắc nhằm đảm bảo được cả hai tác dụng từ hai loại xà truyền thống.

Có nhiều dạng bài tập có thể thực hành với loại dụng cụ này. Có thể điều chỉnh chiều cao nên phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Tập luyện với xà đơn đa năng mang lại tác dụng với toàn bộ cơ thể, phát triển thể lực toàn diện.

 

>>>> Xem thêm: Cao hơn, khỏe hơn với xà đơn, xà kép

2. Những lưu ý khi sử dụng xà đơn đa năng:

Kích thước:

Mặc dù hiện nay một số sản phẩm có thể điều chỉnh dễ dàng kích thước lắp đặt nhưng trước khi chọn mua xà đơn đa năng, bạn cần lưu ý xem không gian trong gia đình bạn để lựa chọn sản phẩm có kích thước thích hợp.

Bạn cũng cần chọn lựa tùy theo đối tượng luyện tập, nếu chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ thì bạn chỉ cần mua một sản phẩm nhỏ gọn, đơn giản. Sản phẩm có kích thước, trọng lượng lớn hơn sẽ phù hợp cho người lớn tuổi hơn.

xà đơn đa năng

Xà đơn đa năng tiện dụng

Độ an toàn:

Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình luyện tập, người dùng cần lựa chọn loại xà đơn đa năng có khả năng chịu lực tốt, được sản xuất từ các nhãn hiệu đáng tin cậy với chất liệu bền chắc, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Trước khi chọn sản phẩm bạn nên thử độ rung lắc của xà đơn đa năng để kiểm tra độ chắc chắn.

Với một sản phẩm xà đơn đa năng chắc chắn, chịu lực tốt, bền lâu, người tập sẽ thoải mái khi luyện tập, nhanh chóng thấy được các hiệu quả mà loại sản phẩm này mang lại.

Lưu ý khi luyện tập:

Ngoài ra khi luyện tập bạn cũng cần chú ý đến việc rèn luyện đúng phương pháp. Không nên nóng vội nếu không sẽ không tạo được hiệu quả như mong muốn mà đôi khi còn phản tác dụng.

Kết hợp với chương trình ăn uống điều độ hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được thành quả luyện tập của mình.

xà đơn treo tường

>>>> Xem thêm các mẫu xà đơn treo cửa gọn gàng và tiện lợi

Sản phẩm xà đơn đa năng của Sport Online

Thể Thao Online xin giới thiệu một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao chất lượng và đa dạng nhất, Sport Online phân phối các sản phẩm xà đơn đa năng chất lượng tốt nhất và bảo hành uy tín nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm chính hãng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng của chúng tôi nhiệt tình và mến khách sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên chân thành, chi tiết nhất.

Để tham khảo các sản phẩm xà đơn đa năng, mời các bạn ghé thăm website: Sportonline.vn – Sportonline.com.vn hoặc đến trực tập tại các cửa hàng của chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ showroom: Số 12, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: 0243 852 7788 / 0912 633363

 

Những lưu ý khi sử dụng xà đơn đa năng
5 (100%) 1 vote
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrShare on Yummly