Bạn đang cảm thấy không tự tin khi mặc quần ngắn, quần bó vì đùi quá to. Vì vậy tiêu diệt mỡ đùi là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người hiện nay. Tuy nhiên, muốn giảm mỡ đùi không thể thực hiện dễ dàng trong ngày một ngày hai. Có rất nhiều người hỏi tập luyện giảm mỡ đùi có nên mua máy chạy bộ không?

Tập luyện giảm mỡ đùi theo nguyên tắc nào? Có nên mua máy chạy bộ không? Chạy bộ thật sự là phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả đấy. Biện pháp chạy bộ trên máy chạy bộ có thể giúp đánh tan mỡ đùi hiệu quả và mang lại đôi chân thon dài, săn chắc hơn. Các bạn nên nhớ không giảm mỡ bộ phận đùi riêng rẽ, mà bạn cần áp dụng phương pháp giảm mỡ truyền thống như tâp thể dục, thể hình kết hợp với chế độ ăn kiêng lành mạnh. Hãy tuân theo các nguyên tắc sau để giảm mỡ đùi thật hiệu quả nhé. Hãy xác định việc có nên mua máy chạy bộ không sau bài viết này nhé.

 1. Trước tiên và quan trọng nhất.

Bạn cần thiết lập cho mình một chế độ ăn kiêng thích hợp để giảm mỡ đùi hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo các bài tập giảm cân để có thể giảm khoảng 10% trọng lượng cơ thể mỗi tháng là lành mạnh và có lợi cho sức không.

2. Bạn cần tập thể dục thể thao hàng ngày.

Việc tập luyên hàng ngày nhằm tăng nhịp tim và đốt đi lượng calo mỗi ngày bạn nạp vào cơ thể nhanh nhất. Bạn có thể kết hợp các bài tập như bơi lội, đạp xe, đi hay chạy bộ trên máy chạy bộ mỗi ngày. Bạn cũng nên tập luyện ít nhất khoảng 45->60 phút cardio trên máy chạy bộ mỗi ngày, với tần suất 5 lần 1 tuần.

>>> Xem thêm các mẫu máy chạy bộ tại: https://thethaominhphu.com/may-chay-bo-dien/

3. Bạn nên nâng cao các bài tập mỗi ngày

Tăng lên một mức khác nhau và tập các bài tập đốt cháy calo hữu hiệu như HIIT. Đây là cách đốt calo tốt nhất trong một thời gian ngắn nhất.

4. Bạn nên kết hợp các bài tập đùi trong chương trình tập luyện để có thể giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một trong các bài tập đùi tốt nhất là bài tấn trước vì nó tác động tới các cơ chính trên cơ bắp đùi. Bài tập gánh tạ cũng giúp đùi bạn mượt mà và thon gọn hơn. Mỗi bài tập khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp khoảng 15 lần.

giảm mỡ bụng sau sinh

5. Bạn nên tập sức mạnh cho tất cả các nhóm cơ chính để giúp chúng rắn chắc và giảm kích cỡ đùi để có thể sở hữu một thân hình thon gọn.

Một chương trình luyện tập giảm mỡ đùi thành công nên bao gồm 2 hoặc 3 ngày tập với các loại máy tập chạy bộ mỗi tuần. Điều này giúp xây dựng cơ thể bạn nạc và trao đổi chất hoạt động tích cực kể cả khi không tập luyện hường xuyên. Bạn không chỉ giảm mỡ trên đùi, bạn còn giúp toàn cơ thể nhỏ nhắn hơn thon gọn hơn.

Hãy tập theo những nguyên tắc trên bạn sẽ sớm có đôi chân thon gọn, săn chắc nhanh thôi. Bây giờ bạn có nên mua máy chạy bộ không? Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ với nhiều chức năng khác nhau thì hãy tới Thể Thao Minh Phú để xem những mặt hàng chất lượng nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bạn có thể tham khảo những thương hiệu nổi tiếng, được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay như: Moifit, Động Lực, Viking… Tất cả những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đang được bày bán tại Thể thao Minh Phú.

 

Có nên mua máy chạy bộ để tập giảm mỡ đùi không?
Rate this post
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrShare on Yummly