Đây là 8 bài tập thẩm mỹ kết hợp cả nam và nữ, giúp người tập có một thân hình hình hoàn hảo. Khi tập cùng bạn tập hay người yêu chúng ta sẽ không bị nhàm chán, giúp cả hai tâm đầu ý hợp hơn. Vừa cải thiện sức khỏe, vừa hâm nóng tình cảm.

Hãy thực hiện các bài tập có tên sau đây:

  • Plank High Fives
  • Medball Pass Squats
  • Crunch Passes
  • Assisted Pistol Squat
  • Leg Press
  • Partner Leg Drop
  • Wheelbarrow Pushup Squats
  • Side Plank High Five

Mỗi bài tập trong 3-4 set mỗi set 10-15 reps

Sau đây chúng ta sẽ đi chi tiết lần lượt từng bài.

1. Plank High Fives

Hai người ở tư thế chuẩn bị tập chống chống đẩy hướng mặt vào nhau. Sau dùng tay này chạm tay kia của bạn tập, đổi lần lượt 2 tay. Bài nay giúp tập luyện các nhóm cơ, tay chân với mức độ vừa phải.

Plank High Fives

2. Medball Pass Squats

Người nam cầm bóng trong tay, thực hiện động tác squats khi đưa bóng xuống bạn nữ bồng thời bật dậy và chạm vào bóng. Sau đó 2 người có thể đổi vị trí cho nhau. Bài này giúp một bạn tập gập bụng, một bạn tập squats.

Medball Pass Squats

3. Crunch Passes

Cả 2 người nằm xuống theo tư thế trong hình, một người giữ bóng. Cả 2 người gập đồng thời dậy và chuyền bóng cho nhau. Người này chuyển người kia lặp lại 10-15 reps.

Crunch Passes

4. Assisted Pistol Squat

Động tác này phải đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý. Người nữ cách một bước nhảy rồi nhảy tới để người nam bắt lấy hai tay.

Assisted Pistol Squat

5. Leg Press

Tương tự với bài tập đạp chân với giá tạ dốc 45 độ nhưng số tạ ở đây được thay bằng trọng lượng cơ thể người bạn nữ.

Leg Press

6. Partner Leg Drop

Một người nằm ngửa đá chân, một người đừng lấy tay đở tầm chân của người đá. Nếu như bạn nam cao hơn nhiều so với nữ thì bạn nam có thể vừa squat vừa dùng tay đỡ chân giúp ạn gái.

Partner Leg Drop

7. Wheelbarrow Pushup Squats

Nữ ở tư thế chống đẩy, nâm đỡ bàn chân sau của nữ, nữ hít đất cà nam tập squats. Phối hợp nhịp nhàng giúp cả 2 đạt hiệu quả cao nhất.

Wheelbarrow Pushup Squats

8. Side Plank High Five ( Bài Tập tình yêu)

Hai người chống một tay và tựa lưng vào nhau. Sau đó vặn hông để đưa 2 tay chạm vào nhau. Bài tập này hai cánh tay kết hợp thành hình trái tim nên có thể gọi là bài tập tình yêu. Rất phù hợp cho các đôi yêu nhau, vợ chồng cùng luyện tập.

Side Plank High Five

Trên đây là 8 bài tập thẩm mỹ giúp cải thiện toàn diện cơ thể của cả hai người tập. Bài tập này vừa rèn luyện sức khỏe vừa mang lại sự đồng điệu trong suy nghĩ cho cặp đôi.

Nguồn: thethaoonline.webstarterz.com

8 bài tập Full Body cho bạn và người yêu
2.3 (45%) 4 votes
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrShare on Yummly