Đây là một bài viết về hướng dẫn tập gym trong 3 tuần tập gym để có một thân hình tuyệt vời mà Thể Thao Online lượm lặt được. Bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình nhé.

tập gym nhanh nhất

Có một sự thật không cần phải tranh luận gì cả là tất cả chúng ta đều mong muốn có một thể hình khỏe đẹp khi cởi áo ra. Phần lớn chúng ta không thể so sánh với các vận động viên thể hình hoặc người mẫu thể thao chuyên nghiệp. Tuy nhiên vẫn có những thời điểm chúng ta khao khát có được một thân hình hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần chỉ là bỏ ra một vài tuần ngắn ngủi đê gọt dũa cơ thể của mình đạt đến vể đẹp tuyệt mỹ. Với thời hạn cuối cungf sắp cận kề, dễ dàng hơn cho bạn duy trì tập trung vào tập luyện và chế độ ăn uống, bằng cách ấy chỉ nhắm đến một mục tiêu duy nhất là tạo ra vóc dàng khỏe mạnh nhất.

Mặc dù đã và đang tận tụy với một chương trình tập luyện tốt và chế độ dĩnh dưỡng nghiêm ngặt, điều thực sự làm cho khả năng tiến bộ của bạn khác xa với mọi người khác là những việc bạn thực hiện trong 3 tuần cuối cùng trước ngày quay phim. Những gì tôi muốn chia sẻ chính là những bí quyết chuẩn bị cho 3 tuần cuối cùng trước ngày có sự kiện mà thôi cần phải trình diễn một thân hình nở nang.

Những lời khuyên này không khó để thực hiện, hãy làm nổi bật cơ bắp của bạn với một thân hình vạm vỡ. Giai đoạn cuối của khoảng thời gian 3 tuần, cơ bắp của bạn sẽ nổi bật sắc nét và cuộn cuộn. Bạn có thể tự tin như một người mẫu thể thao chuẩn bị chụp hình, quay phim. Tuy nhiên, bất kể một kế hoạch nào cũng đều phải được thực hiện theo chuẩn kế hoạch đã đặt ra. Những lời khuyên thủ thuật và bí quyết này sẽ giúp cho bạn có một thể hình thật ấn tượng.

Tất cả những gì bạn cần là bí quyết.

Chương trình tập luyện

Chúng ta có thể đạt đến các kêt quả tốt nhất của chương trình tập luyện trong 3 tuần này bằng cách thực hiện ít nhát 30 phút tập luyện tim mạch (cardio) sau mỗi bữa ăn. Ở mức tối thiểu tôi tập luyện hệ tim mạch sau bữa trưa và bữa tối. Tôi hướng đến việc giữ nhịp tim của tôi nằm giữa 65-17% của mức tối đa. Bạn có thể tính toán nhịp tim tối đa bằng cách lấy 220 trừ đi tuổi của bạn, rồi nhân con số đó với tỷ lẹ phần trăm mà bạn muốn nhắm đến.

Bí quyết tập luyện:

Thực hiện bài tập hệ tim mạch với cường độ thấp và tập tạ với cường độ cao. Bí quyết này sẽ làm thể hình của bạn săn chắc nhưng đồng thời cơ bắp phát triển vạm vỡ và bóng bẩy.

Hãy thực hiện hoàn chỉnh cách bài tập theo như vòng tập trong bài viết này. Nói cách khác, hoàn thành một hiệp tập lần lượt hết bài tập này đến bài tập khác, với thời gian nghỉ rất ngắn giữa các hiệp tập. Hãy cố gắn duy trì nhịp tim ở mức 65% của mức tối đa. Hãy chọn trọng lượng tạ sao cho phù hợp với khối lượng số lần lặp lại mà bạn đang nổ lực thực hiện. Trọng lượng tạ nên nặng đủ để cho một vài lần tập lặp lại sau cùng của một hiệp tập tạo ra thử thách người tập.

Các bạn có thể theo dõi cụ thể theo file PDF sau:

[pdf-embedder url=”http://thethaoonline.webstarterz.com/wp-content/uploads/2017/10/3_tuan_tap_luyen_9994.pdf”]

Hoặc bạn có thể dowload bản PDF tại đây

Thể Thao Online st

3 tuần tập Gym để có một thân hình tuyệt vời
Rate this post
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on TumblrShare on Yummly